tổng quan chung cư minato hải phòng

 • Tên dự án: The Minato Residence- Chung Cư Minato Hải Phòng
 • Địa chỉ: Lô B (CT1 và CT2) quần thể Dự án Khu đô thị Ven sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
 • Tổng diện tích: 12.635,2 m2
 • Mật độ xây dựng: 43%
 • Tổng số căn hộ: 924 căn hộ (từ 1 đến 3 phòng ngủ)
 • Quy mô dự án: 2 tòa chung cư 26 tầng, 1 tầng hầm
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Minato Việt Nam
 • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Fujita Việt Nam
 • Giám sát thiết kế: Công ty Fujita Corporation

Lấy cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, The Minato Residence- Chung Cư Minato Hải Phòng được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy được ví như “quần long hội tụ”, “khí vượng sinh tài”, đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Nhờ đó việc kết nối về giao thông sẽ trở nên thuận tiện hơn, cơ sở hạ tầng có điều kiện được phát triển và quy hoạch đồng bộ.

csbh chung cư minato hải phòng

Tải Báo Giá Và Khuyến Mại 

  vị trí chung cư minato hải phòng

  Được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, The Minato Residence- Chung cư Minato Hải Phòng thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy được ví như “quần long hội tụ”, “khí vượng sinh tài”, đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Nhờ đó việc kết nối về giao thông sẽ trở nên thuận tiện hơn, cơ sở hạ tầng có điều kiện được phát triển và quy hoạch đồng bộ.

  1.5 km
  AEON Mall (2020)

  0.4 km
  Bệnh viện Vinmec

  1.4 km
  Trường Quốc tế Gateway

  1.6 km
  Trường Quốc tế QSI

  15.2 km
  Sân Golf Đồ Sơn

  22 km
  Bãi biển Đồ Sơn

  mặt bằng chung cư minato hải phòng

  Dự án The Minato Residence- Chung cư Minato Hải Phòng bao gồm 2 tòa chung cư 26 tầng: Tòa Bắc và Tòa Nam với tổng số 924 căn hộ. Mỗi tòa có 1 tâng hầm để xe và 4 tầng dịch vụ. Với sơ đồ thiết kế cực kỳ thông minh và tối ưu của các kỹ sữ Nhật Bản. Toàn bộ căn hộ tại dự án chung cư Minato Hải Phòng đều có một không gian vô cùng thoán đãng và view rất đẹp đặc biệt là các căn hộ view sông Lạch Chay. Với sơ đồ mặt bằng chung cư Minato tối ưu như thế này, đảm bảo các căn hộ sẽ luôn thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và rất hòa hợp với thiên nhiên.

  Tải Báo Giá Và Khuyến Mại 

   Tiện Ích chung cư minato hải phòng

   Dự án The Minato Residence- Chung cư Minato Hải Phòng bao gồm 2 tòa chung cư 26 tầng: Tòa Bắc và Tòa Nam với tổng số 924 căn hộ. Mỗi tòa có 1 tâng hầm để xe và 4 tầng dịch vụ.Với sơ đồ thiết kế cực kỳ thông minh và tối ưu của các kỹ sữ Nhật Bản. Toàn bộ căn hộ tại dự án chung cư Minato Hải Phòng đều có một không gian vô cùng thoán đãng và view rất đẹp đặc biệt là các căn hộ view sông Lạch Tray.Với sơ đồ mặt bằng chung cư Minato tối ưu như thế này, đảm bảo các căn hộ sẽ luôn thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông và rất hòa hợp với thiên nhiên.

   Căn hộ chung cư minato hải phòng

   Căn hộ A3-3P

   Căn hộ mẫu chung cư minato

   ĐỊA CHỈ DỰ ÁN

   0832.918.886